SỞ HỮU CĂN HỘ CHỈ VỚI 290 TRIỆU ĐỒNG: CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Sở hữu một căn hộ riêng, hiện đạihầu hết tiện thể nghi ở Hà Nội là ước mơ của đại mọi những gia đình trẻ. Đặc biệt là sở hữu các đôi vợ chồng ở các thị thành về thủ đô lập nghiệp. Khao khát như vậy, nhưng vì tài chính chưa đủ mạnh cần mong ước về một căn hộ ở thị thành vẫn xa vời…

Thăng Long Victory

Cơ hội “Vàng” đã xuất hiện…

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc thùnhững người dùng trẻ đang mong muốn được an cư lập nghiệp ở Thủ đô, doanh nghiệp lớn mạnh dự án Công ty CP Phúc Hà Group đã đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp nhưng giá cả tối ưu tên gọi Thăng Long Victory.
Thăng Long Victory – Cơ hội vàng mang căn hộ hiện đại cho các gia đình trẻ

Dù chưa ban bố chính thức nhưng giá bán căn hộ tại chung cư Thăng Long Victory được nhiều chuyên gia dự kiến ở mức từ 1,2 tỷ đồng/căn. Với tầm giá này, cộng sở hữu sự hỗ trợ của ngân hàng MB Bank, người tìm nhà sẽ chỉ cần sở hữu trong tay từ 290 triệu đồng là được sở hữu căn hộ hiện đại tại đây. Khoản tiền còn lại các bạn sẽ được nhà băng tương trợ cho vay, tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ mang lãi suất ưu đãi. Tiến độ tính sổ cũng được chia thành nhiều kỳ linh hoạt và với lợi cho người mua.

Chắc chắn, với tổng giá trị căn hộ và các ưu đãi nêu trên, Thăng Long Victory sẽ làm thỏa mãn mong muốn được với nhà ở Hà Nội của rộng rãi cư dân. Và sở hữu lẽ, tại thời khắc này, thị trường BĐS Hà Nội ko với phổ biến dự án căn hộ cao cấp, hiện đại mà giá lại ưng ý như vậy.

Thăng Long Victory

Chuẩn mực sống mới tại Thăng Long Victory.

Chỉ 240 triệu đồng, cư dân Thăng Long Victory sẽ được nhận lại những giá trị sống khác biệtko phải dự án nào cũng mang được.

Tọa lạc tại khu thị thành Nam An Khánh, Hoài Đức , Hà Nội dự án chung cư Thăng Long Victory được kiểm tra là “hòn ngọc xanh” lúc dự án với ba mặt tiền, mặt trước là công viên cây xanh và khu thị thành Thăng Long Victory. Vì vậy, an cư tại đây, cư dân sẽ được thỏa mãn với tầm nhìn tuyệt đẹp.

vuon-thanh-binh

Thăng Long Victory sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp lúc trước mặt dự án là công viên cây xanh

Không các thế, điểm dị biệt căn bản tạo bắt buộc lực quyến rũ khó cưỡng của Thăng Long Victory là dự án được tăng trưởng theo mô hình khu dân cùngluôn tiện ích trọn vẹn. Nếu như rộng rãi dự án cộng phân khúc trong khu vực lân cận được xây dựng những năm trước đây chỉ là các tòa nhà chơ vơ thì Thăng Long Victory tích hợp 40 luôn tiện ích, trong ấy sở hữu những một thể ích chỉ vớinhững khu căn hộ hạng sang, như trọng điểm fitness, vườn treo và café trên mái, vô cùng thị nhân tiện ích, beauty salon, phòng khám…

Dự án cũng đề cao tính cùng đồng phải dành đa dạng không gian cho các hoạt động chung của cư dân, như sân tập dưỡng sinh, câu lạc bộ cộng đồng, góc thư giãn dành cho người cao tuổi, khu thể thao, khu chơi cờ… Trẻ em sở hữu câu lạc bộ năng khiếu, khu vui chơi riêng.vị trí thăng long victory

Cư dân Thăng Long Victory sẽ không cần lo chỗ học hành cho con vì bên cạnh Trường măng non Đại Mỗ, Trường tiểu học và trung học cơ An Khánh và Trường quốc tế Nhật Bản, Vinshool , …. Mua sắmgiải trí thì mang trọng điểm thương nghiệp Metro Hà Đông Savico Megamall mang rất thị Big C, và cả Aeon Mall.

Dự án cũng rất tiện lợi về giao thông, sở hữu những tuyến đường lớn nối dự án đường QL 70 mở mang kéo dài và đường Tố Hữu cần vận động từ Thăng Long Victory tới trung chân thành phố chỉ mất 25 phút lái xe.

Một điều quan trọng khác, để xây dựng được một dự án căn hộ cao cấp vừa túi tiền, chủ đầu tư Công ty CP Phúc Hà đã lựa tìm kỹ càng những đối tác đồng hành dự án, như tổ chức vững mạnh là Công ty CP Phúc Hà, tổ chức quản lý, chế tạo là Haiphat Land. MBBank là công ty tương trợ tài chính và nhà thầu thi công là Phúc Hưng.