TẠI SAO NÊN MUA CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY ?

Chung cư Thăng Long Victory nằm tại vị trí cực kỳ đẹp nhất khu thành phố Nam An Khanh, Hoài Đức, Hà Nội và được đầu tư bởi Phúc Hà Group là một trong các doanh nghiệp mang năng lực và kinh nghiệm thâm niên lĩnh vực marketing bất động sản.

Bộ trưởng Xây Dựng Trịnh Đình Dũng đi thị sát các dự án

Bộ trưởng Xây Dựng Trịnh Đình Dũng đi thị sát các dự án

VỊ TRÍ THĂNG LONG VICTORY

Dự án sở hữu vị trí vô cộng tiện lợi lúc nằm ngay trong khu tỉnh thành Nam An Khánh và tiếp giáp khu đô thị Geleximco, Vinhomes Thăng Long,… . Đây là trục đường lớn kết nối giao thông, giao thương thuận tiện. Từ dự án với thể di chuyển dễ dàng tới phía đông, phía nam, phía tây Hà Nội cũng như những thị thành khác thật thuận lợi.

CHỦ ĐẦU TƯ:

Phúc Hà Group là tổ chức với kinh nghiệm trong ngành xây dựng, và đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó dự án được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và tài trợ vốn. Điều này cho thấy với kinh nghiệm xây dựng và cái tiền như vậy thì tiến độ dự án là hoàn toàn khả quan.

TIỆN ÍCH

Khuôn viên sinh hoạt cùng đồng rộng lớn.
Bể bơi
Sân chơi: Tennis, đạp xe
Trung tâm thương, cực kỳ thị, nhà trẻ
Phòng tập Gym, Spa, doanh nghiệp ẩm thực.
Nhà cộng đồng: Khu vực sinh hoạt chung của cư dân
Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt tại các hành lang của từng tầng căn hộ.
THIẾT KẾ CĂN HỘ

Diện tích thích hợp từ 71m2 đến 98m2 sẽ đáp ứng được phổ biến nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ Thăng Long Victory được mẫu mã vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng ngẫu nhiên phù hợp sở hữu lối sống của người Việt Nam.

Phải kể rằng mới chi phí 18 tr/m2 thì Thăng Long Victory là một dự án cực kỳ phải chăng để an cư cũng như là kênh đầu tư hiệu quả nhất 2017. Hãy gọi cho tôi từ ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn gần nhưchuẩn xác nhất – Hotline: 0936 23 28 28